Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong tháng 7 vừa doanh số bán hàng của xe thương mại toàn thị trường giảm 27% so với tháng trước. Nhiều chuyên gia cho rằng, việc giảm doanh số toàn thị trường là điều dễ hiểu do ảnh hưởng của dịch COVID-19, và dự đoán doanh số tháng 8 tiếp tục giảm sâu dù các hãng vẫn tung ra nhiều chương trình ưu đãi. Đặc biệt trong tháng 8 này là thời điểm trùng với tháng Ngâu.

VinFast Fadil Sẵn xe giao luôn tại Ninh Bình » Vinfast Ninh Bình

Do đó thời điểm này nhiều khách hàng cũng không khỏi lo lắng khi ô tô cũng có những sản phẩm tồn kho, lưu bãi lâu ngày mà vẫn không có khách mua. Thông thường năm sản xuất của một chiếc ô tô quyết định một phần tới giá xe.

Ngoài ra, xe lưu kho lâu ngày nhất là để bãi ngoài trời, có nguy cơ giảm chất lượng.

Mẫu xe Việt Nam - VinFast Fadil để lộ khoang động cơ khiến nhiều người bất ngờ - CafeAuto.Vn

Để kiểm tra một dòng xe được sản xuất năm nào, người mua xe có thể kiểm tra một số thông số có sẵn trên các bộ phận của xe. Đơn cử như số khung, số máy thường sẽ được nhà sản xuất ghi ngày tháng trên đó.

“Thông thường thì thì số khung là đúng số năm sản xuất của chiếc xe đó, số máy có thể cũ hơn. Chẳng hạn xe sản xuất năm 2021, nhưng số máy là 2020, nhà sản xuất có thể chuẩn bị sẵn và lắp ráp vào xe.

Tuy nhiên, khi khách hàng quan tâm và mua xe VinFast thì lại vô cùng yên tâm vì các dòng xe VinFast đều đang trong tình trạng thiếu xe để trả khách hàng nên không có tình trạng tồn kho.

Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng cần kiểm tra năm sản xuất của các dòng xe VinFAst có thể xem thông tin dán tại cửa lái bao gồm thông tin số khung, năm sản xuất,…

Mong rằng những thông tin này có thể giúp bạn yên tâm hơn khi mua sắm các sản phẩm của VinFast sau giãn cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0988.988.120